Giao Tiếp Phản Xạ Vietlish Co-spaces khai trương chi nhánh Thủ Đức

Vietlish Logo With White and Slogan 1 Vietlish.edu.vn

Mừng khai trương Hệ thống Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp phản xạ 100% – Vietlish Co-spaces và Hệ thống Ký túc xá Tiếng Anh Cao Cấp Vietlish Homes Chi Nhánh Thủ Đức.

VIETLISH CO-SPACES – No One Left Behind

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM 2019

Được thành lập vào năm 2017 có trụ sở chính tại Số 35/5 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh TP.HCM. Vietlish Co-spaces đã nghiên cứu và phát triển khoa học ứng dụng về ngôn ngữ, huấn luyện quản lý nghề nghiệp và phát triển lãnh đạo thông qua các hội thảo mang tính trải nghiệm cao và các chương trình đào tạo (bao gồm cả ngôn ngữ).

Vietlis cung cấp những khóa đào tạo – huấn luyện ngôn ngữ và kỹ năng, nhằm phát triển khả năng lãnh đạo và làm chủ sự nghiệp tốt nhất, với trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp và giao tiếp thành thạo.

Ngày 15/4/2021 vừa qua, Vietlish Co-spaces mừng khai trương Hệ Thống Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ 100% chi nhánh Thủ Đức

 

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Vietlish Thủ Đức
Nhận diện thương hiệu Vietlish Co-spaces chi nhánh Thủ Đức
Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự Vietlish Co-spaces
Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự Vietlish Co-spaces

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn LERIN Group ra mắt khai trương trụ sở tại số 9/31 Đường Số 9, KP3, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Đội Ngũ Lãnh Đạo LERIN GROUP
Đội Ngũ Lãnh Đạo LERIN GROUP

Tại Vietlish, với định hướng quản trị nhân văn, tức là quản trị lấy con người làm trung tâm và tập trung vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc đề cao sự hạnh phúc và hài lòng của nhân viên.

Sự hài lòng và hạnh phúc của nhân viên là một phần của văn hóa Vietlish
Sự hài lòng và hạnh phúc của nhân viên là một phần của văn hóa Vietlish

 

Cắt băng khai trương trung tâm tiếng Anh giao tiếp Vietlish Thủ Đức
Cắt băng khai trương Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp phản xạ Vietlish Thủ Đức

 

Trung tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ chi nhánh Thủ Đức (gần Làng Đại Học Quốc Gia) đồng thời khai giảng các lớp giao tiếp nhiều trình độ từ mất gốc Tiếng Anh cho đến Nâng cao (Tiếng Anh chuyên nghiệp cho công việc). Tại Vietlish, không đơn thuần là học tiếng Anh mà đan xen vào mỗi bài học đó là những kỹ năng mềm cần thiết cho các đối tượng đặc biệt là sinh viên, người đi làm như tư duy phản biện, đa chiều, trí thông minh cảm xúc, đàm phán, thương mại, quản lý thời gian.

[contact-form-7 404 "Not Found"] .