THƯ NGỎ HỢP TÁC ĐẦU TƯ HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ TIẾNG ANH

Đội ngũ nhân viên Vietlish Homes

 

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư cá nhân!
Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty CP Đầu Tư BDS Vietlish Homes (VIETLISH HOMES .JSC) xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và nhà đầu tư cá nhân lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia: Chủ đầu tư – Khách hàng và Công ty, VIETLISH HOMES luôn nỗ lực là địa chỉ tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh trên toàn quốc trong các lĩnh vực:
– Thiết kế, thi công, xây dựng hoàn thiện các hệ thống ký túc xá Tiếng Anh
– Thiết kế thi công, xây dựng hoàn thiện các hệ thống phòng trọ, căn hộ mini cho thuê cao cấp; kết hợp với mô hình học tiếng Anh giao tiếp phản xạ 100%
Công ty luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên, như:
– Hợp tác đầu tư, khai thác và phân chia lợi nhuận. Hình thức hợp tác có thể thông qua hình thức thành lập công ty cổ phần hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh phù hợp các quy định hiện hành của Pháp luật.
– Ứng trước vốn trong quá trình xây dựng để nhận chuyển nhượng diện tích kinh doanh dịch vụ, văn phòng theo các điều kiện do hai bên thỏa thuận phù hợp các quy định hiện hành của Pháp luật.
– Ứng trước vốn trong quá trình xây dựng để tiến hành thuê dài hạn văn phòng hoặc các diện tích kinh doanh thương mại phù hợp các quy định hiện hành của Pháp luật.
CAM KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ: Đối với hệ thống ký túc xá Tiếng Anh, các hệ thống phòng trọ, căn hộ mini cho thuê cao cấp; kết hợp với mô hình học tiếng Anh giao tiếp phản xạ 100%
– Cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu là 25%/năm.
– Cam kết hoàn vốn đầu tư trong vòng 24 -36 tháng.
– Mức đầu tư tối thiểu: 50.000.000 VND (áp dụng đối nhà đầu tư cá nhân) và 200.000.000 VND (đối với khách hàng doanh nghiệp)
Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo yêu cầu của Quý khách hàng.
VIETLISH HOMES rất mong được hợp tác với tất cả các quý doanh nghiệp, quý anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng hoạt động, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. VIETLISH HOMES với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.
Xin mời Quý vị liên hệ với Công ty CP Đầu Tư BDS Vietlish Homes. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đầu tư nhanh, hiệu quả với chi phí thấp.
Mọi thông tin hợp tác và phân phối Bất động sản xin liên hệ :
HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ TIẾNG ANH VIETLISH HOMES 
35/5 D5, P25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0981310777 hoặc 0398626715
Hoặc email: lienhe@khongchilatro.com
Dau Tu IMG 7095 scaled Vietlish.edu.vn