TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI CỦA VIETLISH

TONG QUAN 1 Vietlish.edu.vn

Với tầm nhìn đưa VIETLISH trở thành một Tổ hợp Công nghệ Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới. Bước đầu, chúng tôi dẫn dắt VIETLISH trở thành một chuỗi Hệ thống Trung tâm Giao tiếp Đa Ngôn ngữ uy tín và hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu cho giới tri thức mới và thế hệ kiến quốc ở Việt Nam.

Gắn liền với tầm nhìn trên chính là sứ mệnh định hình VIETLISH định hình và xây dựng nên một văn hóa ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau.

VIETLISH chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học chuẩn quốc tế và phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo!

Các khoá học (bao gồm các lớp học trực tuyến) tại VIETLISH được xây dựng chuyên biệt dành cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là sinh viên, người đi làm và đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ khoa học và bài bản bậc nhất theo đúng phương châm: Giao tiếp tiếng Anh như một văn hóa thứ 2 trong cuộc sống và công việc tại Việt Nam.

Tại Vietlish, chúng tôi cam kết giúp mọi người chinh phục con đường học vấn và nấc thang sự nghiệp của mình bằng chính kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

TẠI SAO CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU VÀ DẠY TIẾNG ANH?

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới:

Một công việc mới
top10 40 Vietlish.edu.vn
Cơ hội thăng tiến công việc
top10 41 Vietlish.edu.vn
Những chuyến du lịch nước ngoài
top10 42 Vietlish.edu.vn
Các mối quan hệ mới
top10 43 Vietlish.edu.vn
Những người bạn mới
top10 44 Vietlish.edu.vn
Cơ hội để du học
top10 45 Vietlish.edu.vn
Trải nghiệm mới
top10 46 Vietlish.edu.vn
Giải quyết những vấn đề chung toàn cầu
top10 48 Vietlish.edu.vn
Để trở thành một công dân toàn cầu
top10 49 Vietlish.edu.vn
fixed 32 Vietlish.edu.vn

CHÚNG TÔI DẠY TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

VE VIETLISH2 Vietlish.edu.vn

Học tiếng Anh tại VIETILSH không chỉ đơn thuần là một khóa học, mà còn là một trải nghiệm.Chương trình giảng dạy hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn GSE (Global Scale of English)

  • Theo dõi kết quả từng cá nhân
  • Lịch học được cá nhân hóa
  • Giáo viên tiếng Anh đa dạng: Việt Nam có, Châu Á có, bản ngữ có
  • Trải nghiệm học giao tiếp tiếng Anh phản xạ theo phương pháp mới
  • Có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng
  • Phương pháp giảng dạy đã được chứng minh
  • Đảm bảo kết quả

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

VE VIETLISH3 Vietlish.edu.vn

Tại VIETLISH, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của đội ngũ Giáo viên, chuyên viên, nhân viên, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại cho quý học viên một trải nghiệm học Anh ngữ tốt nhất.Đến với VIETLISH, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học Anh ngữ với rất nhiều sự khác biệt:

Với phương chậm hoạt động “quality first” – chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ là trên hết, VIETLISH xác định rõ mục tiêu trở thành nơi cung cấp môi trường thực hành và trải nghiệm học giao tiếp phản xạ tốt nhất – Aim to be the best, not the biggest!

VIETLISH vinh dự là “địa chỉ” học tiếng Anh giao tiếp phản xạ tin cậy bậc nhất hiện nay với rất nhiều “review 5*” ở khắp các nền tảng đánh giá chất lượng Giáo Dục.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI VIETLISH

Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, VIETLISH luôn có những khoá học phù hợp nhất.
CAC KHOA HOC 1 1 Vietlish.edu.vn

Vietlish Online

Các khoá học và lớp học trực tuyến tại VIETLISH được xây dựng chuyên biệt dành cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là sinh viên, người đi làm và đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ khoa học và bài bản bậc nhất theo đúng phương châm: Giao tiếp tiếng Anh như một văn hóa thứ 2 trong cuộc sống và công việc tại Việt Nam.
Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 2 Vietlish.edu.vn

ESL - Giao Tiếp Phản Xạ

Khóa giao tiếp phản xạ giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng sử dụng tiếng Anh như Thuyết trình tiếng Anh (English Presentation), Tranh luận – phản biện tiếng Anh (English Debate) vào giảng dạy cùng với môi trường học và thực hành 100% tiếng Anh. Phương pháp học ứng dụng ngôn ngữ, mang tính tương tác và trải nghiệm cao.

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 7 Vietlish.edu.vn

Vietlish for Business

Tự tin và làm chủ giao tiếp, thuyết trình, tranh luận và làm việc hiệu quả nơi công sở, tiếp bước trên con đường học vấn và nâng tầm sự nghiệp với chuỗi các khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp hiện đại, sáng tạo và độc quyền từ VIETLISH.

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 9 Vietlish.edu.vn

Vietlish for IELTS 

Khóa học giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS, tối ưu số điểm mong muốn, mở ra các cơ hội săn học bổng, du học, làm việc và nhập cư nước ngoài. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh VIETLISH cam kết chất lương mang lại sẽ khiến bạn hào lòng nhất. 

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 8 Vietlish.edu.vn

Vietlish for IT

VIETLISH hiểu rằng dân Công nghệ thông tin luôn bận rộn nhưng hãy để sự bận rộn ấy mang lại giá trị cho bạn! “Tạm xa” những đoạn code khô khan để hòa mình vào không gian học Anh ngữ sáng tạo!

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 4 Vietlish.edu.vn

Vietlish for Kids 

Khóa học nhằm khai phá khả năng ngôn ngữ của trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Kết hợp phương pháp dạy thông qua các trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng thú vị, giúp trẻ hào hứng, say mê học tập.

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 5 Vietlish.edu.vn

Đào Tạo Theo Nhu Cầu

Các khoá học được thiết kế phù hợp với các trình độ và mong muốn của học viên đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc về giao tiếp tiếng Anh phản xạ trong thời gian phù hợp ngắn nhất

Tìm hiểu thêm
CAC KHOA HOC 6 Vietlish.edu.vn

Vietlish for Public Speaking 

Học viên được tập trung đào tạo phát triển toàn diện kĩ năng sử dụng tiếng Anh như Thuyết trình tiếng Anh (English Presentation), Tranh luận - phản biện tiếng Anh (English Debate).

Tìm hiểu thêm

HỆ THỐNG TRUNG TÂM VIETLISH

vl Vietlish.edu.vn
DANH SÁCH TRUNG TÂM

Trụ sở: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Find a local store
Found store(s)
Loading...
TRỤ SỞ CHÍNH

Trụ sở: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

XEM TẤT CẢ TRUNG TÂM VIETLISH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ - KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học

Ho Chi Minh City 

(+84) 35 3970 079

Hoặc

(+84) 96 3293 876

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00

Chủ nhật: 8:30 – 12:00, 13:30 – 18:00

Khung giờ tư vấn và kiểm tra:

Thứ 2 - Thứ 7: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00, 18:00 – 22:00

Chủ nhật: 8:30 - 12:00, 13:30 - 18:00