CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỔ HỢP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VIETLISH

Vietlish – Văn hóa thứ hai trong cuộc sống của người Việt

VIETLISH là Hệ thống Trung tâm tiếng Anh giao tiếp phản xạ, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp phản xạ cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là cho học sinh – sinh viên và người đi làm bận rộn. Tại Vietlish, chúng tôi chú trọng vào thực học giao tiếp tiếng Anh là chủ yếu. Ngoài ra, Vietlish đã chuyển đổi số thành công cho các chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến tại Vietlish.io – Tổ hợp Công nghệ Giáo dục có thể giúp cho mọi lứa tuổi tiếp cận được môi trường và phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn.

Với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn CEFR trên toàn quốc, VIETLISH rộng cửa đón chào những thành viên muốn gia nhập tổ chức bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, một chuyên viên hay là một nhà quản lý đang tìm kiếm thử thách mới trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng – chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp dành cho bạn.

Hãy thực hiện một lựa chọn sáng suốt trên hành trình sự nghiệp của bạn bằng quyết định gia nhập đại gia đình VIETLISH. Tại đây, bạn có được một nền tảng công việc và năng lực vững chắc để dựng xây tương lai tươi sáng. Dù ở bất kỳ vị trí hay cấp bậc nào, bạn luôn được chắp cánh vươn xa và bay cao.

giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân