VIETLISH CENTER 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH 

 

Vietlish – Hệ thống Trung tâm tiếng Anh giao tiếp phản xạ 100% với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp phản xạ cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau. Tại Vietlish, chúng tôi chú trọng vào phương pháp học 3T – “Thực hành, Thực Tế, Thực Dùng” giúp người học hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Sứ mệnh của VIETLISH là định hình và xây dựng nên một văn hóa ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau. Vì thế chúng tôi chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học chuẩn quốc tế và phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo!

Tại Vietlish, chúng tôi cam kết giúp mọi người chinh phục con đường học vấn và nấc thang sự nghiệp của mình bằng chính kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

VIETLISH CENTER 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH 

HE SINH THAI 101 Vietlish.edu.vn

ESL – TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ

Áp dụng phương pháp tổng hợp thực hành ứng dụng luyện tập cùng giáo viên; cùng với cách học sâu, học chủ động, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách tự nhiên. Trong suốt quá trình học viên có 6 khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viên sẽ được kiểm tra và đánh giá năng lực trước khi được xếp lớp phù hợp với trình độ của mình. 

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 102 Vietlish.edu.vn

Vietlish For Business

Tự tin và làm chủ giao tiếp, thuyết trình, tranh luận và làm việc hiệu quả nơi công sở, tiếp bước trên con đường học vấn và nâng tầm sự nghiệp với chuỗi các khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp hiện đại, sáng tạo và độc quyền từ VIETLISH.

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 103 Vietlish.edu.vn

Vietlish For IT

Khóa học tiếng Anh phản xạ chuyên sâu dành cho dân kỹ sư và lập trình. VIETLISH hiểu rằng dân Công nghệ thông tin luôn bận rộn nhưng hãy để sự bận rộn ấy mang lại giá trị cho bạn! “Tạm xa” những đoạn code khô khan để hòa mình vào không gian học Anh ngữ sáng tạo!

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 104 Vietlish.edu.vn

Vietlish For IELTS

Khóa học giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS, tối ưu số điểm mong muốn, mở ra các cơ hội săn học bổng, du học, làm việc và nhập cư nước ngoài. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh VIETLISH cam kết chất lương mang lại sẽ khiến bạn hào lòng nhất. 

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 105 Vietlish.edu.vn

Vietlish Boarding School

Khóa học giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh, thực hành và tiến bộ mỗi ngày trên ngay đất nước của chính mình. Bạn sẽ được ăn ở nội trú cùng giáo viên. Phương pháp học hoàn toàn mới sẽ tạo nên sự trải nghiệm mới lạ cho người học, giúp người học tiến bộ nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 106 Vietlish.edu.vn

Vietlish For Kids

Khóa học nhằm khai phá khả năng ngôn ngữ của trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Kết hợp phương pháp dạy thông qua các trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng thú vị, giúp trẻ hào hứng, say mê học tập.

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 107 Vietlish.edu.vn

Vietlish For Public Speaking

Học viên được tập trung đào tạo phát triển toàn diện kĩ năng sử dụng tiếng Anh như Thuyết trình tiếng Anh (English Presentation), Tranh luận – phản biện tiếng Anh (English Debate). 

Tìm hiểu thêm
HE SINH THAI 108 Vietlish.edu.vn

Đào Tạo Theo Nhu Cầu 

Các khoá học được thiết kế phù hợp với các trình độ và mong muốn của học viên đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc về giao tiếp tiếng Anh phản xạ trong thời gian phù hợp ngắn nhất. 

Tìm hiểu thêm

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn