VIETLISH ONLINE

NỀN TẢNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ 1 THẦY 1 TRÒ

 

Vietlish – Hệ thống Trung tâm tiếng Anh giao tiếp phản xạ 100% với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp phản xạ. Với mong muốn giúp cho mọi lứa tuổi tiếp cận được môi trường và phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ dàng hơn và hiệu quả cao hơn, Vietlish đã chuyển đổi số thành công cho các chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến tại Vietlish.io – Tổ hợp Công nghệ Giáo dục, đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo mô hình cá nhân hóa, 1 thầy 1 trò nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất từ căn bản đến nâng cao. Bạn sẽ được thiết kế lộ trình học và phương pháp đào tạo theo năng lực, tính cách, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của bạn. 

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VIETLISH 

học từ vựng

HỌC TRỰC TUYẾN 1 THẦY 1 TRÒ 

 

Mô hình học 1 thầy 1 trò, gia tăng cơ hội tương tác, sửa lỗi xuyên suốt buổi học. Đặc biệt kết hợp với phương pháp giảng dạy chú trọng giao tiếp phản xạ, giúp người học hình thành phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên, nhanh chóng nhất. 

6 6 Vietlish.edu.vn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TÂM HUYẾT 

 

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn với trình độ IELTS 7.0+, TOEFL 190+ hoặc TOEIC 800+.., và chứng chỉ giảng dạy TESOL, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều độ tuổi, nhiều trình độ khác nhau. 

luyện phát âm

LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA 

 

Lộ trình học theo năng lực đầu vào, cải thiện đồng đều phát âm, từ vựng, ngữ pháp và phản xạ tiếng Anh. Đặc biệt lộ trình học sẽ liên tục được điều chỉnh một cách chính xác nhất theo quá trình tiến bộ của học viên. 

cải thiện kĩ năng nghe

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI 

 

Phương pháp học tập được điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với từng cá nhân. Không nhồi nhét, không sách vở. 

học từ vựng

HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI 

 

Tạo điều kiện cho tất cả các bạn ở xa có cơ hội học tiếng Anh. Hình thức học trực tuyến giúp bạn học mọi lúc mọi nơi, ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trung tâm, học viên chủ động hoàn toàn thời gian học tập. 

sử dụng duolingo

QUYỀN LỢI LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO 

 

Mỗi buổi học đều được ghi hình và phát lại tùy ý để bạn có thể ôn bài. Cuối mỗi khóa học học viên sẽ được kiểm tra đánh giá năng lực đầu ra, không đạt yêu cầu được học lại miễn phí. 

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn