TOP 9 KÊNH LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ!

Vietlish Logo With White and Slogan 1 Vietlish.edu.vn

❣️❣️TOP 9 KÊNH LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

 

 ✨✨✨Nếu bạn đã chán ngấy với những cuốn sách dày cộp, hãy tham khảo top 9 kênh luyện nghe tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà, da dạng nhiều chủ đề, yêu thích chủ đề nào, luyện ngay chủ đề đó. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều đấy!🙆🏻

Trải nghiệm cách học nghe thú vị với 9 kênh luyện nghe mà Vietlish gợi ý nhé. Gét gô!!!!!!

1. Học tiếng Anh với Misterduncan

Đây là một trong những kênh rất phổ biến cung cấp những video bài học Tiếng Anh cực kỳ bổ ích được thực hiện bởi Mr.Duncan James. Đặc biệt, trong những video dạy Tiếng Anh, Misterduncan còn đan xen rất nhiều sự hài hước của mình vào. Chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn có hứng thú với việc học Tiếng Anh thông qua những video chất lượng mà anh đã xây dựng. Misterduncan đăng tải rất nhiều bài học với đa dạng các chủ đề như: giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc v.v. Những video này đều chứa nội dung đơn giản, dễ hiểu và tập trung chủ yếu vào việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp quá nhiều đó.

 

👉🏻Link:http://www.youtube.com/user/duncaninchina

2. Real English

Điểm nổi bật của Real English đó chính là đưa người nghe vào các tình huống giao tiếp hằng ngày. Điều này sẽ giúp người xem có thể hiểu và nắm được những cách nói chuyện cũng như văn hóa của người bản ngữ. Chủ đề hết sức bình thường nên sẽ giúp người học ở mọi trình độ có thể học dễ dàng và hiệu quả.

real english Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: https://www.youtube.com/user/realenglish

3.Mental floss

Giải đáp tất tần tật những câu hỏi thú vị hoặc các sự thật ngẫu nhiên có thể khiến bạn đau đầu đấy! Kênh này chứa đựng một bộ sưu tập khổng lồ những kiến thức thú vị cho người mê khám phá.

Mental Floss tạo ra danh sách các sự kiện thú vị, lật tẩy những quan niệm sai lầm phổ biến và kể những câu chuyện chưa kể từ lịch sử, khoa học, văn hóa và hơn thế nữa.

Screenshot 4 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link:https://www.youtube.com/c/MentalFloss

4.Best Ever Food Review Show

Là kênh YouTube nổi tiếng sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi, được thành lập bởi Sonny Side, nhằm quảng bá các nét ẩm thực độc đáo của Việt Nam cũng như từ nhiều nơi trên thế giới. Bạn là người cuồng ăn thì phải xem là điều hiển nhiên nhưng nếu bạn là người có hứng thú với những món ăn độc – dị thì càng phải xem, nhiều món ăn khiến bạn té ngửa luôn đấy.

Screenshot 5 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: https://www.youtube.com/c/BestEverFoodReviewShow

5. Crash course

Kênh Crash Course cung cấp những video giáo dục chất lượng cao. Mỗi chủ đề chia nhỏ thành nhiều phần, do đó rất dễ để nắm bắt nội dung của từng phần và mỗi video có thời lượng không quá dài điều này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và bắt đầu thưởng thức các video. Nhóm Crash Course đã tạo ra hơn 32 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm hóa học hữu cơ, văn học, lịch sử thế giới, sinh học, triết học, sân khấu, sinh thái học,…

Screenshot 6 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: http://bit.ly/hoptomo-CrashCourse

6.AsapSCIENCE

AsapSCIENCE được hai anh chàng người Canada có tên Mitchell Moffit và Gregory Brown lập nên, nội dung chính của các video được đăng tải bởi AsapSCIENCE bao gồm nội dung thú vị liên quan đến khoa học. Những video giúp người xem hiểu rõ hơn về cơ thể mình cũng những câu hỏi thú vị như: Chúng ta thực sự cần ngủ bao nhiêu giờ mỗi ngày? Ảnh hưởng của việc vắt hai chân lên nhau?…. 

Khác với những kênh Youtube khác thường chọn cách sử dụng hình ảnh minh hoạ, kênh AsapSCIENCE lựa chọn giải thích các hiện tượng khoa học bằng hành động hay lối diễn xuất độc đáo cụ thể giúp mọi người dễ hiểu hơn. Kênh chia sẻ một đoạn video tập trung trả lời một câu hỏi liên quan đến các chủ đề lớn như sức khỏe, thiên nhiên, thực phẩm và nhiều thứ khác. Nếu ý tưởng hợp nhất khoa học và âm nhạc hấp dẫn bạn, thì hãy chắc chắn khám phá Asap của kênh này. Cùng chill theo nhạc và dung nạp một lượng kiến thức bổ ích ngay nhé.

Screenshot 7 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link Youtube: https://www.youtube.com/user/AsapSCIENCE

7.In a Nutshell

Với gần 80 video, kênh YouTube có trụ sở tại Munich này vẽ nên những câu chuyện đầy màu sắc nhưng mang tính thông tin về các chủ đề như kỹ thuật di truyền, năng lượng hạt nhân và sinh học.

Đây là một kênh vô cùng hay giải thích mọi thứ. Như sự tiến hoá, thời gian, không gian, năng lượng toàn cầu hay sự tồn tại của chúng ta trong vũ trụ kỳ lạ này. Các video trên kênh này được chiếu với các hiệu ứng phụ và các hình minh họa. Biết về công nghệ và xã hội, hệ miễn dịch con người, năng lượng hạt nhân, không gian và những thứ liên quan đến vũ trụ. Kênh này có một cái gì đó để cung cấp cho bất kỳ ai muốn biết và học hỏi về khoa học.

Screenshot 8 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: https://www.youtube.com/c/inanutshell

8.SciShow

SciShow là điểm dừng duy nhất dành riêng cho bạn để trả lời các câu hỏi khoa học kỳ lạ và phản trực giác. Đây là kênh hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến khoa học, cho dù bạn là một nhà khoa học dày dạn kinh nghiệm hay chỉ là một người tò mò bẩm sinh.

SciShow bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và các video chứa đầy đồ họa vui nhộn và giải trí mà người xem ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. Một số video yêu thích của chúng tôi trên kênh bao gồm “Làm thế nào để dứa ăn chúng ta?” “,” Các cách bất ngờ mà các nhà khoa học sử dụng GPS “và” Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả vi rút đã biến mất? Nếu bạn có một câu hỏi khoa học kỳ lạ, rất có thể SciShow đã có câu trả lời.

Screenshot 9 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: https://www.youtube.com/c/SciShow

9.MinuteEarth

Kênh YouTube MinuteEarth được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học, nhà văn và họa sĩ, tất cả đều nhiệt tình chia sẻ sự tò mò của mình với thế giới. Quyết tâm mở rộng “thế giới của những giải thích khoa học hình que trực tuyến”, Henry Reich (nhà sáng tạo hoặc vật lý học vi mô) cùng với các cộng sự của mình là Emily Elert, Alex Reich, Peter Reich, Ever Salazar, Kate Yoshida và David Goldenberg đã bắt đầu kênh này vào năm 2013. Việc lưu trữ hơn 240 video, Minute Earth đề cập đến một số bí ẩn của thế giới và khoa học như tại sao dòng sông gợn sóng, sóng não là gì và tại sao syrup lại dính.

Screenshot 10 Vietlish.edu.vn

👉🏻Link: https://www.youtube.com/c/minuteearth

Vậy là Vietlish đã tổng kết giúp bạn 9  kênh luyện nghe thú vị, hy vọng rằng có thể giúp cho bạn có thể tự học tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả nhất. Thời gian trôi nhanh, cuộc sống không ngừng phát triển, vốn tiếng anh cực chất, ngại gì thử thách!

Ngoài ra, bạn cũng có thể học giao tiếp tiếng anh với các khóa học cùng Vietlish, cam kết xóa mất gốc, tạo môi trường thực học 100% với thời gian xoay ca linh hoạt, đảm bảo chất lượng, bạn hãy tham khảo nhé. 

👉🏻Nhanh tay bấm vào đường link bên dưới để được Vietlish hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

http://vietlish.edu.vn/giao-tiep-phan-xa/#dangky

Tham khảo thêm nhiều khóa học khác tại website: http://vietlish.edu.vn/

hoặc http://vietlish.edu.vn/tim-khoa-hoc-phu-hop/ để tìm khóa học phù hợp nhất nhé!

———————————

💁Thông tin liên hệ:

📌Fanpage: https://www.fb.com/vietlishedu.thesoftwolf.com/

📌Website: http://vietlish.edu.vn

📌Hotline: (+84) 35 3970 079 hoặc (+84) 79 3012 079

📌Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

#vietlish #Vinglish #Giaotiepphanxa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *