VIETLISH HOMES

HỆ THỐNG KÝ TÚC XÁ,  CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP

 

Vietlish Homes không ngừng nghiên cứu, phát triển các chương trình đào tạo để mang đến cho cư dân một môi trường “không chỉ là trọ” – vì ngoài việc nâng cao chất lượng trong việc sinh sống hằng ngày, chúng tôi còn tạo ra các môi trường, đội nhóm và các hoạt động bổ ích để cư dân trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và mở rộng các mối quan hệ xung quanh.

Tầm nhìn

Trở thành một cá thể sống thân thiết và đáng tin cậy, cùng lứa tuổi sinh viên chuẩn bị hành trang để khởi đầu thanh xuân rộng mở, trang bị tốt cả vật chất lẫn tinh thần và luôn phấn đấu hết mình vì tương lai.

Sứ mệnh

Vietlish Homes nhận trọng trách nuôi dưỡng và thúc đẩy những ước mơ, hoài bão của thanh xuân.Nếu bạn đang có trong mình những định hướng tương lai tốt đẹp, những tham vọng vươn lên chân chính vì bản thân, để chăm sóc cho gia đình, có ích cho xã hội. Hãy để Vietlish Homes cùng bạn phấn đấu, dù trải qua những ngày mưa nắng vẫn hết mình tiến về phía trước, và có một ngày chạm đến thành công.

DỊCH VỤ TẠI VIETLISH HOMES 

học từ vựng

ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI 

 

Giường tầng có rèm che riêng tư, thoải mái, có tủ cá nhân, tủ vali, kệ sách, tích hợp bàn học thông minh ngay trên mỗi giường, có trang bị đèn học. Mỗi phòng có riêng tủ lạnh và máy lạnh. Trang bị sẵn máy giặt sấy và máy lọc nước, khu vực bếp và phòng ăn có đầy đủ vật dụng.

cải thiện kĩ năng nghe

KHÔNG GIAN THOẢI MÁI 

 

Dù là Ký túc xá nhưng không gian phân chia rất rộng rãi, thuận tiện cho sinh hoạt. Trong nhà có đủ các loại phòng tiện ích như khu vực sinh hoạt chung, thư viện mini, khu vực làm việc, học tập, khu vực bếp và phòng ăn rộng rãi.

5 9 Vietlish.edu.vn

DỊCH VỤ CHU ĐÁO 

 

Có Quản lý sắp xếp, kiểm tra vệ sinh thường xuyên trong tuần. Vệ sinh phòng 2 lần/ tuần. Có quy định và lịch trình cụ thể cho các khu vực dùng chung như lịch giặt sấy, quy định khu vực bếp, khu vực xe,…

sử dụng duolingo

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 

 

Hệ thống cửa vân tay hiện đại. Hệ thống camera an ninh thường trực hoạt động 24/24. Hệ thống báo cháy đầy đủ. Hệ thống an ninh chống trộm hiện đại. Cư dân luôn yên tâm vì được bảo vệ an toàn tuyệt đối cả người lẫn tài sản trong mọi thời điểm.

luyện phát âm

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN 

 

Vietlish Homes chú trọng xây dựng môi trường học tập và phát triển, tổ chức nhiều hoạt động tập thể giúp gắn kết “những người bạn một nhà”, tạo điều kiện để trao đổi kiến thức và học tập lẫn nhau, từ đó phát triển kỹ năng và trình độ của từng cá nhân.

6 6 Vietlish.edu.vn

VỊ TRÍ THUẬN LỢI 

 

Toàn bộ Ký túc xá của Vietlish Homes đặt ở các khu vực trung tâm, gần các trường cao đẳng, đại học để phục vụ cho việc đi lại thuận tiện của sinh viên. Mục tiêu của Vietlish Homes là sẽ có mặt ở 18 quận huyện thuộc địa bàn TP Hồ Chí Minh.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn