VINGLISH COFFEE

HỆ THỐNG CÀ PHÊ TIẾNG ANH 

 

Vinglish Coffee là quán cà phê hoạt động 24/7, cung cấp không gian thưởng thức cà phê gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra Vinglish Coffee còn là một Co-working space dành cho những khách hàng có nhu cầu học tập và làm việc. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại môi trường Cà phê Tiếng anh, nơi dành cho người Việt có thể sử dụng và giao tiếp Tiếng anh hàng ngày, từ đó tạo nên sự say mê, niềm yêu thích học ngôn ngữ mới. 

Vinglish hoạt động với ba tiêu chí “sạch sẽ – trật tự – đơn giản”. Không gian được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, với những khu vực làm việc chung và phòng làm việc riêng phục vụ các nhu cầu khác nhau. Nhằm hạn chế sự sao nhãng giúp bạn tập trung vào công việc. Vinglish tin rằng càng ít đồ sẽ càng ít bộn bề cho tâm trí vốn chật chội giữa thành phố náo nhiệt. Chúng tôi mong rằng những gì mình mang lại, có thể giúp bạn hứng khởi hơn cho một ngày làm việc, học tập năng suất.

DỊCH VỤ TẠI VINGLISH COFFEE 

HE SINH THAI 101 Vietlish.edu.vn

Vinglish Coffee

Khác với cửa hàng cà phê truyền thống, chúng tôi mang lại môi trường Cà phê tiếng Anh, nơi dành cho người Việt có thể sử dụng và giao tiếp Tiếng anh hàng ngày, từ đó tạo nên sự say mê, niềm yêu thích học ngôn ngữ mới. Với sứ mệnh của công ty mẹ VIETLISH là định hình và xây dựng nên một văn hóa ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày để mang lại môi trường cà phê tiếng Anh, nơi mà tất cả mọi người điều có cơ hội nâng cao sử dụng trình độ ngoại ngữ của mình với giá cả vô cùng hợp lý. 

HE SINH THAI 103 Vietlish.edu.vn

Vinglish Booking 

Vinglish Booking là nơi cho thuê không gian làm việc, học tập riêng tư với đầy đủ tiện nghi nhưng giá cả lại phải chăng. Các căn phòng được ngăn kính, điểm thêm một chút cây xanh và trang bị đầy đủ các thiết bị phù hợp với một mục tiêu quan trọng: Giúp cho các nhóm nhỏ từ 6-12 người có thể hoạt động hiệu quả nhất.
Ngoài ra đây cũng là nơi làm việc của các công ty khởi nghiệp và siêu nhỏ – nơi những con người có cùng tư duy đổi mới và làm việc trên tinh thần doanh nhân, dân thân và mang trong mình đầy khát vọng Startup.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn