HỌC PHÍ

VIETLISH đảm bảo phương pháp và môi trường học của chúng tôi mang lại hiệu quả. Nếu bạn học theo hướng dẫn của chúng tôi nhưng không đạt trình độ mong muốn, chúng tôi sẵn lòng hoàn trả học phí.

HINH GIUA 67 Vietlish.edu.vn

LỰA CHỌN THANH TOÁN LINH HOẠT

Lựa chọn học tập là một khoản đầu tư đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai của bạn.

THANH TOAN 59 Vietlish.edu.vn

Hỗ trợ trả góp

VIETLISH hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Chúng tôi  cung cấp cho bạn các kế hoạch thanh toán hợp lý phù hợp với ngân sách của bạn để đạt được mục tiêu học tiếng Anh hiệu quả nhất.

THANH TOAN 60 Vietlish.edu.vn

Khóa học 3, 6, 9, 12 tháng

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của VIETLISH sẽ giới thiệu kế hoạch khóa học tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu học tập của mình nhanh và hiệu quả nhất.

CÙNG LÀM QUEN VIETLISH

Bạn muốn trải nghiệm không khí học tập tại VIETLISH trước khi đưa ra quyết định đăng ký? Hàng tháng các trung tâm VIETLISH đều tổ chức những hoạt động nhóm, thảo luận chủ đề cho học viên và người yêu thích tiếng Anh đến tham gia hoàn toàn miễn phí. Hãy đến và trải nghiệm!

CUNG LAM QUEN VIETLISH 68 Vietlish.edu.vn

ĐĂNG KÝ  Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Vietlish có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụngChính sách bảo mật của chúng tôi.

  TIÊN PHONG TRONG  GIAO TIẾP PHẢN XẠ

  5

  NĂM KINH NGHIỆM

  giảng dạy tiếng anh

  200

  GIẢNG VIÊN

  đến từ các nền văn hoá trên thế giới

  11

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  phục vụ mọi nhu cầu của học viên

  5.000

  học viên

  đã và đang theo học tại VIETLISH

  CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

  FIX33 33 Vietlish.edu.vn

  Tại VIETLISH, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của đội ngũ Giáo viên, chuyên viên, nhân viên, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại cho quý học viên một trải nghiệm học Anh ngữ tốt nhất.

  Đến với VIETLISH, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học Anh ngữ với rất nhiều sự khác biệt:

  Với phương chậm hoạt động “quality first” – chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ là trên hết, VIETLISH xác định rõ mục tiêu trở thành nơi cung cấp môi trường thực hành và trải nghiệm học giao tiếp phản xạ tốt nhất – Aim to be the best, not the biggest!

  VIETLISH vinh dự là “địa chỉ” học tiếng Anh giao tiếp phản xạ tin cậy bậc nhất hiện nay với rất nhiều “review 5*” ở khắp các nền tảng đánh giá chất lượng Giáo Dục.

  CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI VIETLISH

  Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, VIETLISH luôn có những khoá học phù hợp nhất.
  CAC KHOA HOC 1 1 Vietlish.edu.vn

  Vietlish Online

  Các khoá học và lớp học trực tuyến tại VIETLISH được xây dựng chuyên biệt dành cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là sinh viên, người đi làm và đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ khoa học và bài bản bậc nhất theo đúng phương châm: Giao tiếp tiếng Anh như một văn hóa thứ 2 trong cuộc sống và công việc tại Việt Nam.
  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 2 Vietlish.edu.vn

  ESL - Giao Tiếp Phản Xạ

  Khóa giao tiếp phản xạ giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng sử dụng tiếng Anh như Thuyết trình tiếng Anh (English Presentation), Tranh luận – phản biện tiếng Anh (English Debate) vào giảng dạy cùng với môi trường học và thực hành 100% tiếng Anh. Phương pháp học ứng dụng ngôn ngữ, mang tính tương tác và trải nghiệm cao.

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 7 Vietlish.edu.vn

  Vietlish for Business

  Tự tin và làm chủ giao tiếp, thuyết trình, tranh luận và làm việc hiệu quả nơi công sở, tiếp bước trên con đường học vấn và nâng tầm sự nghiệp với chuỗi các khóa học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp hiện đại, sáng tạo và độc quyền từ VIETLISH.

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 9 Vietlish.edu.vn

  Vietlish for IELTS 

  Khóa học giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS, tối ưu số điểm mong muốn, mở ra các cơ hội săn học bổng, du học, làm việc và nhập cư nước ngoài. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh VIETLISH cam kết chất lương mang lại sẽ khiến bạn hào lòng nhất. 

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 8 Vietlish.edu.vn

  Vietlish for IT

  VIETLISH hiểu rằng dân Công nghệ thông tin luôn bận rộn nhưng hãy để sự bận rộn ấy mang lại giá trị cho bạn! “Tạm xa” những đoạn code khô khan để hòa mình vào không gian học Anh ngữ sáng tạo!

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 4 Vietlish.edu.vn

  Vietlish for Kids 

  Khóa học nhằm khai phá khả năng ngôn ngữ của trẻ, từ đó giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ. Kết hợp phương pháp dạy thông qua các trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng thú vị, giúp trẻ hào hứng, say mê học tập.

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 5 Vietlish.edu.vn

  Đào Tạo Theo Nhu Cầu

  Các khoá học được thiết kế phù hợp với các trình độ và mong muốn của học viên đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc về giao tiếp tiếng Anh phản xạ trong thời gian phù hợp ngắn nhất

  Tìm hiểu thêm
  CAC KHOA HOC 6 Vietlish.edu.vn

  Vietlish for Public Speaking 

  Học viên được tập trung đào tạo phát triển toàn diện kĩ năng sử dụng tiếng Anh như Thuyết trình tiếng Anh (English Presentation), Tranh luận - phản biện tiếng Anh (English Debate).

  Tìm hiểu thêm

  HỆ THỐNG TRUNG TÂM VIETLISH

  vl Vietlish.edu.vn
  DANH SÁCH TRUNG TÂM

  Trụ sở: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Find a local store
  Found store(s)
  Loading...
  TRỤ SỞ CHÍNH

  Trụ sở: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  XEM TẤT CẢ TRUNG TÂM VIETLISH