VIETNAMESE CONNECT

“Vietnamese Connect mang giấc mơ Anh Quốc lại gần hơn với người Việt”

 

Vietnamese Connect là công ty dịch vụ chuyên về tư vấn du học, thị thực, định cư tại Anh Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ tư vấn visa các nước, dịch thuật, phiên dịch và giáo dục Tiếng Anh giao tiếp. 

Sứ mệnh của chúng tôi là chắp cánh, thực hiện hóa ước mơ đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại Anh Quốc. Không chỉ dừng lại ở tư vấn du học công ty còn tư vấn lộ trình định cư và định hướng sự nghiệp để con bạn và bạn đạt đến mục tiêu cuối cùng. 

VIETNAMESE CONNECT

DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ 

HE SINH THAI 101 Vietlish.edu.vn

Dịch Vụ Du Học Và Định Cư 

Vietnamese Connect cung cấp dịch vụ tư vấn du học dựa trên hệ thống quản lý thông tin luôn được cập nhật một cách nhanh chóng về các cơ sở giáo dục của đối tác như các trường trung học, phổ thông, hay đại học/cao đẳng. Ngoài ra nếu bạn có mong muốn định cư và phát triển sự nghiệp lâu dài chúng tôi cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khác như: luật sư, kế toán, vay mortgage, mua nhà,..
HE SINH THAI 102 Vietlish.edu.vn

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ VISA

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao liên quan đến giấy phép kinh doanh, các vấn đề pháp lý hoặc thư từ nhằm hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Vietnamese Connect luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là phát triển cộng đồng người Việt không chỉ về số lượng mà còn cả về chất lượng. 
HE SINH THAI 103 Vietlish.edu.vn

Dịch Vụ Dịch Thuật Và Phiên Dịch 

Đội ngũ biên phiên dịch sở hữu trình độ chuyên môn cao, có thể sử dụng thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch của công ty sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
HE SINH THAI 104 Vietlish.edu.vn

Giáo Dục Tiếng Anh Giao Tiếp 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam giúp bạn chuẩn bị nền tảng và kiến thức vững vàng để sẵn sàng hành trình du học, tự tin giao tiếp như người bản xứ. Ngoài ra với mong muốn phát triển một cộng đồng người Việt vững mạnh ở Anh, chúng tôi cũng mở đào tạo các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người Việt tại Anh Quốc. 
Tìm hiểu thêm

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn