(VIETLISH TALK 2020) REVIEW “WESTERN & EASTERN CULTURE”

price 1 1 Vietlish.edu.vn

COFFEE TALK – REVIEW “WESTERN & EASTERN CULTURE”

Đến hẹn lại lên, thứ bảy rồi đẹp hơn những ngày khác vì chúng mình đã có những phút giây tràn đầy niềm vui và thú vị cùng với những người bạn mà vừa gặp như đã quen.

Với chủ đề “western and eastern culture”, chúng mình đã hiểu được nhiều điểm khác biệt giữa hai nền văn hóa Đông-Tây.

Dưới đây là một số đặc điểm của văn hóa phương Tây mà có thể bạn chưa biết:

  • Tuân theo chủ nghĩa cá nhân, thích cảm giác độc lập, tự chủ, xét đến từng nhân tố cụ thể, đặt trong bối cảnh cố định không thay đổi.
  • Trẻ em, người lớn hay cụ già thảo luận vấn đề một cách thẳng thắn mà không cần quan tâm đến vai vế trong gia đình và người trẻ sẽ được được trưởng thành từ sự vấp ngã. 
  •  Người lãnh đạo sẽ nói rõ định hướng trong công việc và sẽ không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên.
  • Người phương Tây rất coi trọng việc đúng giờ. Nếu bạn trễ giờ thì đồng nghĩa với việc bạn không tôn trọng người khác và bạn sẽ không nhận được sự tin cậy, tín nhiệm từ họ.
  • “Sống thật” với cảm xúc của bản thân và sẵn sàng bày tỏ cảm xúc cá nhân.
  • Đi thẳng vào vấn đề.

Việc hiểu được những điểm khác biệt này giúp chúng ta có thể đạt được hiệu quả nhất định trong giao tiếp với họ. Đây là sẽ “điểm cộng” rất lớn khi bạn làm việc hay đi du học ở các nước phương Tây.

Và trải qua hơn hai tiếng, buổi chia sẻ đã thành công tốt đẹp cùng với 14 người tham dự đến từ các khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để khép lại dòng ký ức về buổi chia sẻ này, Ban Tổ Chức COFFEE TALK xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Phạm Quang Trường và chị Kiều Phạm Khánh Vy đã chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích cho những người tham gia.

Trên tất cả, chúng mình rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của bạn đã tham gia. Hy vọng các bạn sẽ có thể bổ sung thêm cho mình những kiến thức bổ ích và có một buổi sáng tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.

—————-

Liên hệ:

Đăng kí tham gia coffee Talk miễn phí: https://bit.ly/Register_The_Coffee_Talk

Đăng ký học thử Tiếng Anh miễn phí: http://bit.ly/Vietlish_Cospaces

Phone: 097 595 7872 (Ms. Gấm) hoặc 036 550 4320 (Ms. Nhi)

#Vietlish_Cospaces #No_One_Left_Behind

#EnglishCommunication #ConnectYourWay

#CoffeeTalk #VietlishTalk

#Summer2020