(VIETLISH TALK 2020) EMOTIONAL INTELLIGENCE – LỜI CÁM ƠN

Vietlish tin rằng buổi Vietlish Talk Chủ nhật vừa rồi đã giúp các bạn tham gia nhận được những kiến thức vô cùng giá trị về cách quản trị cảm xúc của bản thân. Và đó chính là nhờ vào sự chia sẻ đầy tâm huyết từ diễn giả khách mời tài giỏi của chúng ta – chị Nguyễn Thị Tiên Thi.
Và sau đây là những đúc kết mà chị muốn nhắn gửi đến chúng ta:
– Hãy luôn lắng nghe cảm xúc của bản thân và đặt câu hỏi tại sao chúng ta lại có những cảm xúc như thế để từ đó có những cách phản ứng, hành xử thích hợp hơn .
– Việc viết ra những cảm xúc ngay khi chúng ta đang cảm thấy stress, tức giận hay hồi hộp sẽ là một cách vô cùng hữu hiệu để loại bỏ đi những cảm xúc không hay ngay lúc đó.
– Hãy tập viết nhật ký cảm xúc, điều này sẽ giúp bạn thấu hiểu cảm xúc của bản thân hơn và sẽ giúp bạn nhận ra được những bài học đằng sau những cảm xúc đó.
MG 0185 scaled Vietlish.edu.vn
Vietlish xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Tiên Thi vì đã dành thời gian quý báu để tham dự và chia sẻ cùng Vietlish. Cảm ơn chị Khánh Vy đã dẫn dắt chương trình diễn ra một cách thú vị và thành công tốt đẹp. Vietlish cũng rất vinh dự khi có sự tham dự của các anh chị, các bạn sinh viên từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố.
Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi Vietlish và đồng hành cùng Vietlish trong những buổi Vietlish Talk tiếp theo nhé! 🧡🧡🧡
—————————-
Liên hệ:
🔥 Đăng ký học thử Tiếng Anh miễn phí: http://bit.ly/Vietlish_Cospaces
🔥Phone: 097 595 7872 (Ms. Gấm) hoặc 036 550 4320 (Ms. Nhi)
🏘 Address: 79/8 Quốc Lộ 13, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.