(Vietlish News 2020) Chương Trình Hỗ trợ Không Gian Miễn Phí Quận 12

bg-giao-vien

Là một không gian Co-working Spaces gồm có nhiều không gian làm việc khác nhau, là địa điểm lý tưởng dành cho các buổi họp nhóm, hội thảo, sự kiện, các buổi họp các clb, đội nhóm… Ngoài nơi làm việc, nhân viên, tiện nghi, hãy khám phá cộng đồng của những công ty có tư duy đổi mới và những sự kiện nội bộ kết nối bạn một cách rất tự nhiên.

Không gian được đầu tư đầy đủ với nhiều tiện nghi:
✌️Đội ngũ nhân viên: thân thiện của Vietlish Co_Spaces quận 12 luôn ở bên và hỗ trợ trong thời gian bạn làm việc.
✌️Dịch vụ vệ sinh: phòng ốc sạch sẽ, bên mình sẽ dọn dẹp trước khi các bạn mượn.
✌️Wifi miễn phí: Mạng wifi an toàn, ổn định.
✌️Không gian làm việc: Phòng không có tiếng ồn, có máy lạnh thoáng mát, bàn ghế tiêu chuẩn mới đẹp, bảng, bút lông.
✌️Nước uống: Nước lọc miễn phí,
✌️Không gian đọc sách: Có không gian đọc sách miễn phí từ sách kinh doanh đến cho đến các loại sách phát triển bản thân.
✌️Được hỗ trợ Coaching và Training từ những đồng sáng lập của Vietlish Co-Spaces.

Chương trình hỗ trợ chỉ áp dụng cho các câu lạc bộ hoặc đội nhóm đến từ các trường đại học, cao đẳng hoặc tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

⌚️Thời gian thuê: Linh hoạt ở các khung giờ:
Từ 6h sáng đến 11h30
Từ 13h30 đến 17h00
Từ 17h30 đến 21h30
Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.