(Vietlish News 2019) – Vietlish Co-spaces khai trương chi nhánh quận 12

IMG 98541 Vietlish.edu.vn

Ngày 17/09/2019 vừa qua,Vietlish Co-spaces đã tổ chức thành công Lễ khai trương chi nhánh quận 12.

Lời đầu tiên, Vietlish xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty khách mời, đối tác và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng Vietlish. Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Vietlish trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Vietlish hi vọng trong thời gian tới, Chi nhánh Quận 12 nói riêng và một số chi nhánh khác của Vietlish sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để trung tâm thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về giao tiếp tiếng Anh phản xạ.

Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu sót trong việc tiếp đón, Vietlish rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Vietlish diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, Vietlish xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *