(Vietlish News 2019) – Khai Trương Trụ Sở Chính Vietlish Co-spaces

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CHÍNH VIETLISH CO-SPACES

 

Ngày 29/07/2019, trung tâm tiếng Anh giao tiếp Vietlish Co-spaces đã tổ chức thành công Lễ khai trương trụ sở chính tại 79/8 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp HCM.

anh2 Vietlish.edu.vn

 

Tiếp tục duy trì sứ mệnh Góp phần định hình nên một cộng đồng Tiếng Anh sinh ngữ, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau, Vietlish luôn mong muốn đem đến cho mọi người một môi trường tốt nhất để rèn luyện tiếng Anh. 

 

Với sự tham dự của quý công ty khách mời, các đối tác và bạn bè đến tham quan, chung vui cùng Vietlish, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Vietlish với tầm nhìn Trở thành cộng đồng Tiếng Anh Sinh Ngữ hàng đầu trong khu vực, mở rộng môi trường học Tiếng Anh tự tin và năng động đến các tỉnh thành tiềm năng.

 

Trong thời gian tới, trụ sở 79/8 quốc lộ 13 nói riêng và một số chi nhánh khác của Vietlish sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhiều hơn nữa để trung tâm thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về giao tiếp tiếng Anh phản xạ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *