(Vietlish News 2019) Á KHÔI FTU-CHARM 2018 LÝ TÚ NHÃ – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA VIETLISH CO-SPACES

banner1

Tú Nhã hiện là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại Thương. Cô đã giành được ngôi vị Á khôi cuộc thi FTU Charm-Duyên dáng Ngoại thương 2018 và đang là đội trưởng đội Cheerleading Foxy.
banner1
Tú Nhã được biết đến là một cô gái tự tin, mạnh mẽ và luôn tràn đầy sức sống, mạnh dạn khám phá những tiềm năng của bản thân. Là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên Ngoại Thương dám vươn lên, khẳng định bản thân và chinh phục những thử thách mới, Tú Nhã đã chiếm được tình cảm và mến phục của sinh viên Ngoại Thương, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách hiện đại, luôn nhiệt huyết trong các phong trào và hoạt động.

Á khôi Tú Nhã sẽ đồng hành cùng Vietlish Co-spaces truyền tải cảm hứng cho cộng đồng tại Việt Nam trong suốt năm 2019 với thông điệp “Beat down the fear“-dám đứng lên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nói chung và trong việc giao tiếp tiếng Anh nói riêng.

Đối với Vietlish Co-spaces, Tú Nhã không chỉ là một sinh viên năng động, sáng tạo, luôn cố gắng tìm kiếm và khai phá bản thân mà còn là một trong những học viên gây nguồn cảm hứng để Vietlish Co-spaces tiếp tục hành trình khai phá con người, khai phá những năng lực tiềm ẩn và cố gắng hơn nữa để Tiếng Anh là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ đắc lực cho hành trình ấy . Vietlish Co-spaces hy vọng với sức lan tỏa của mình, Tú Nhã sẽ cùng Vietlish Co-spaces lan truyền mạnh mẽ tinh thần bứt phá, chấp nhận thử thách và dám vượt lên vượt chính mình tới cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *