TOP 9 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI!

Red And Blue Thank You 1000 Followers Facebook Post 1 Vietlish.edu.vn

❣️❣️❣️TOP 9 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI!

 

Điều gì cản trở bạn học tiếng anh thế, tâm sự với chúng mình nhé!

🧐Có phải:

💥Bận rộn với cuộc sống mưu sinh khiến bạn không có thời gian trau dồi bản thân trong khi ngoài kia người người đang tốc lực chạy về phía trước, thì bạn vẫn chỉ mãi dậm chân một chỗ. 

💥Cơm áo gạo tiền, nhiều mối lo toan khiến bạn “ xì trét” kinh khủng

💥Tan ca, chỉ muốn nghỉ ngơi, ngụp lặn trong hàng tá “ deadline” Sếp giao đến đi ngủ cũng nằm mơ thấy. 

Tuy nhiên, liệu bạn có để ý thấy, tiếng anh “ nằm vùng” trong tất cả mọi khoảnh khắc cuộc sống của bạn không????

👉🏻Vậy nên, đừng quên trau dồi tiếng anh bạn nhé!

 🤗Nhiều cơ hội “ ngàn vàng” không mời mà đến:

1. Các Sếp “ ưu ái” giao việc

Mở ra những cơ hội việc làm mới với nguồn thu nhập cao. Hiện nay, hầu hết các công ty, đặc biệt là các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam luôn ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có trình độ tiếng anh tốt. Nếu như, bạn có tiếng anh thì ngại gì thử thách. Cơ hội nằm trọn trong tầm tay bạn, vụt mất hay nắm giữ là do chính bạn quyết định. 

2. Cơ hội thăng tiến trong công việc

Cơ hội việc làm tốt hơn tại những doanh nghiệp lớn, tự tin giao tiếp với đối tác, chốt nhiều hợp đồng “ ngon nghẻ” .Thăng tiến trong công việc nhanh hơn ở một môi trường làm việc cạnh tranh. 

3. Những chuyến du lịch nước ngoài

Hiểu biết rõ hơn về văn hóa các nước. Thật vậy, khi bạn có tiếng anh, bạn sẽ yêu thích khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều nền văn hóa thế giới dựa trên một nền tảng tiếng anh tốt. Du lịch nhiều hơn, sẽ giúp bạn ngày càng nâng cao hơn cả suy nghĩ lẫn trải nghiệm của chính mình. Thế giới rộng lớn ngoài kia luôn chào đón bạn, vậy nên hãy tự tạo cơ hội cho mình ngay lúc ngày để thanh xuân trôi qua không uổng phí bạn nhé!

4. Các mối quan hệ mới

Học giao tiếp tiếng anh mở ra các mối quan hệ mới. Bạn sẽ có thêm nhiều người bạn nước ngoài, cùng nhau chia sẻ công việc, sở thích, học hỏi lẫn nhau. Tiếng anh chính là ngôn ngữ toàn cầu giúp kết nối mọi người từ khắp thế giới với nhau, công cụ trao đổi thông tin và giao tiếp hằng ngày với nhau.

5. Những người bạn mới

Làm quen được những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Có tiếng anh, bạn có cơ hội làm trong các công ty nước ngoài, những mối quan hệ mới bắt đầu xuất hiện. Bạn sẽ không chỉ có thêm đồng nghiệp mới, được họ chia sẻ kinh nghiệm làm việc, típ làm việc hiệu quả nhất. Hơn nữa, ngoài đời bạn và họ sẽ là những người bạn, cùng nhau chia sẻ những sở thích chung chẳng hạn.

6. Cơ hội để du học khắp thế giới

Cơ hội để thẳng tiến vào những trường đại học danh tiếng của thế giới. Bạn có mong muốn du học từ rất lâu, mọi thứ từ hoạt động hội nhóm, tình nguyện, điểm số trên trường đều hoàn toàn đáp ứng. Tuy nhiên, bạn lại ngại giao tiếp tiếng anh, hay phản xạ tiếng anh kém, vốn từ vựng nghèo nàn. Vậy nên, học tiếng anh chính là chìa khóa cho bạn mở ra cơ hội du học khắp thế giới. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn, tăng tốc học tiếng anh ngay!

7. Trải nghiệm thú vị

Cung cấp những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Những trải nghiệm đó có thể là du lịch, văn hóa, lịch sử, ẩm thực, hay những trải nghiệm khác mà bạn yêu thích khám phá. Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp bạn mở mang tư duy nhiều hơn. 

8. Nói và sử dụng chung một ngôn ngữ với thế giới

Hòa mình vào ngôn ngữ chung của thế giới. Bạn biết đấy tiếng anh trở thành ngôn ngữ chung toàn cầu. Có tiếng anh bạn sẽ dễ dàng hội nhập với thế giới. Bạn có thể tự tin giao tiếp và chia sẻ với người bản xứ.

9. Giải quyết những vấn đề chung toàn cầu

Cùng bạn bè quốc tế giải quyết các vấn đề lớn của thế giới. Bạn yêu thích tham gia, đóng góp tiếng nói của mình vào các vấn đề chung của thế giới, tiếng anh thành thạo chính là bước ngoặt lớn để bạn có cơ hội hòa mình vào những sự kiện có ý nghĩa của thế giới đó.

😍Cơ hội nằm trong tay bạn, nhanh tay đăng ký ngay đường link bên dưới để đặt lịch kiểm tra trình độ miễn phí nhé!

http://vietlish.edu.vn/giao-tiep-phan-xa/#dangky

📌Tham khảo thêm nhiều khóa học khác tại website: http://vietlish.edu.vn/

hoặc http://vietlish.edu.vn/tim-khoa-hoc-phu-hop/ để tìm khóa học phù hợp nhất nhé!

—————————————-

Thông tin liên hệ:

📌Fanpage: https://www.fb.com/vietlishedu.thesoftwolf.com/

📌Website: http://vietlish.edu.vn/

📌Hotline: (+84) 35 3970 079 hoặc (+84) 79 3012 079

📌Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *