Nếu không “sợ” thì đã giỏi tiếng Anh

Chẳng thể là quá muộn khi nói ngoại ngữ

Chẳng thể là quá muộn khi biết rằng ta đang “sợ” nên không thể nói  tiếng Anh

“Chuyện rằng” ta không dám mở miệng nói tiếng anh dù chỉ một câu vì không có từ vựng, không có ngữ pháp, không biết thành lập câu, phát âm thì cũng không biết đúng hay sai. Liệu rằng khi ta cất lời thì có bị  “bẽ mặt” với mọi người? 

“Chuyện rằng” cuộc sống quá bận rộn, nào là thi cử deadline, công việc trên công ty quá nhiều, quá mệt mỏi. Nhiều lúc còn không có thời gian để ngủ thì nói chi tới thời gian học tiếng Anh.

“Chuyện rằng” ta đã không đủ quyết tâm, không đủ dũng cảm để theo đuổi tới cùng. Phải chăng “đợi chờ là hạnh phúc” như Akira Phan đã từng hát? 1 năm, 2 năm tức là 300 ngày hơn rồi còn gì. Không biết có đủ kiên nhẫn để học cho bằng Bé Hai, Bé Ba, “con nhà người ta” không nữa hay là lại tốn tiền, tốn thời gian.

Chuyen rang Vietlish.edu.vn

Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, còn không muốn người ta sẽ tìm lí do. Nếu bỏ qua những điều làm ta “sợ” thì giờ chắc có lẽ ta đã “bắn” tiếng Anh như tiếng Việt chứ không phải là “người ta thì bắn tiếng Anh như gió, còn tôi nghe tiếng có, tiếng không” phải không nào!

Hãy hành động ngay để thể hiện sự quyết tâm của bạn nào, điền ngay vào link để được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí: http://bit.ly/Vietlish_Cospaces

Hãy theo dõi FANPAGE để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Bạn có thể theo dõi các bài viết khác ủa chúng mình tại ĐÂY