ELSA CŨNG CÓ ELSA THIS VÀ ELSA THAT

❄️“Eó sà” – Nữ hoàng băng giá – một nhân vật quen thuộc của trẻ em, hay thậm chí là đẻ hai ba lứa rồi nhưng vẫn muốn ngóng drama cuộc đời nàng “Băng” rồi sẽ thế nào. Nàng “Băng” chính là tượng đài cho sự vượt lên nỗi sợ, bứt phá bản thân để rồi cuối cùng trở nên thật mạnh mẽ.
☃️Nhưng bạn có biết? “Éo sà” không chỉ mạnh mẽ mà nàng còn có thể giúp bạn vượt lên nỗi sợ tiếng anh của bản thân, để trở nên tự tin và thành công hơn đó. Elsa mà chúng mình đang nói đến chính là một app giúp bạn học tiếng anh, mang đến phương pháp luyện phát âm chuẩn, sự đánh giá chính xác về khả năng Speaking và lộ trình học cụ thể.

Elsa sử dụng công nghệ tân tiến AI (trí tuệ nhân tạo) giúp tăng khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội ngoài ra, Elsa còn có khả năng chỉ ra các lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Thêm vào đó ứng dụng này còn theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những chỗ bạn còn yếu.
Mình tin chắc với sự hỗ trợ như thế, bạn sẽ sớm tự tin hơn vào bản thân và khả năng ngoại ngữ của chính mình, để Let it go – bỏ lại quá khứ học tiếng anh “ tú pịt” của bạn.

⚡️Chúng mình sẽ tặng ngay cho bạn “contact” trị giá 2 triệu của “nàng” Elsa khi bạn đăng ký khóa học giao tiếp phản xạ tại Vietlish Co-spaces, để cô có thể kèm bạn từ giờ cho đến khi bạn gặp được vua với hoàng hậu luôn á!

ELSA Vietlish.edu.vn

🔥Kiểm tra trình độ và học thử miễn phí: http://bit.ly/Vietlish_Cospaces_Test_Learn_For_Trial

💎Fanpage: https://www.facebook.com/Vietlish.Cospaces/
💎Website: http://vietlish.edu.vn/
💎Phone: 097 595 7872 (Ms. Gấm) hoặc 033 697 2698 (Ms. Quỳnh)
💎Address: 79/8 Quốc Lộ 13, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
#No_One_Left_Behind
#Vietlish_Cospaces

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *