TỔ HỢP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Làm chủ công nghệ giáo dục tương lai

Với tầm nhìn đưa VIETLISH trở thành một Tổ hợp Công nghệ Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới. Bước đầu, chúng tôi dẫn dắt VIETLISH trở thành một chuỗi Hệ thống Trung tâm Giao tiếp Đa Ngôn ngữ uy tín và hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu cho giới tri thức mới và thế hệ kiến quốc ở Việt Nam.

Gắn liền với tầm nhìn trên chính là sứ mệnh định hình VIETLISH định hình và xây dựng nên một văn hóa ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, nơi mà không một ai bị bỏ lại phía sau.

VIETLISH chú trọng mang lại cho học viên một trải nghiệm học chuẩn quốc tế và phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới, với cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo!

Các khoá học (bao gồm các lớp học trực tuyến) tại VIETLISH được xây dựng chuyên biệt dành cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là sinh viên, người đi làm và đi học bận rộn, giúp học viên tiếp cận phương pháp học Anh ngữ khoa học và bài bản bậc nhất theo đúng phương châm: Giao tiếp tiếng Anh như một văn hóa thứ 2 trong cuộc sống và công việc tại Việt Nam.

Tại Vietlish, chúng tôi cam kết giúp mọi người chinh phục con đường học vấn và nấc thang sự nghiệp của mình bằng chính kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

HỆ SINH THÁI CỦA VIETLISH 

Tổ hợp các công nghệ giáo dục trong hệ sinh thái đã, đang được nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển mô hình của chúng tôi.

HE SINH THAI 101 Vietlish.edu.vn

Vietlish AR & VR – Thực tế ảo và thực tế tăng cường

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã thay đổi ngành giáo dục bằng cách trao quyền cho các lớp học trực tuyến, việc đánh giá, theo dõi học tập thực hiện online. Thực tế ảo và thực tế tăng cường không chỉ giúp giáo viên thu hút sự chú ý của học sinh mà còn xây dựng bài giảng mang tính hấp dẫn, đơn giản hơn. Điều này gia tăng sự tương tác của quá trình dạy và học, mang lại lợi ích cho cả giáo viên và học sinh. 

HE SINH THAI 102 Vietlish.edu.vn

Vietlish.io – Phòng học ảo

Các khóa học trực tuyến vì thế trở nên phổ biến Việc học trực tuyến cho phép học sinh đặt câu hỏi từ mọi nơi trên thế giới và chọn các lớp học theo mong muốn. Điều này không chỉ tạo môi trường học tập tại nhà cho học sinh mà còn cho phép giáo viên kiểm soát, quản lý việc học của học trò tại nhà.Giáo viên có thể quản lý học sinh nhờ trí tuệ nhân tạo, từ đó giúp phòng học ảo trở nên minh bạch, rõ ràng.

HE SINH THAI 103 Vietlish.edu.vn

Quansu.io – Cá nhân hóa việc học

Chương trình học tập được cá nhân hóa là chìa khóa cho giáo dục tại thế kỷ 21. Các nền tảng trực tuyến cung cấp môi trường học linh hoạt, giúp học sinh trau dồi theo trình độ cá nhân.Việc học tập sẽ theo xu thế người dạy cung cấp tài liệu học phù hợp với trình độ và vốn kiến thức của từng học sinh. Giáo viên có thể phát hiện điểm yếu của từng học sinh và giúp các em khắc phục. Điều này đảm bảo học sinh được phát triển theo trình độ riêng và thu về kết quả tốt nhất.

HE SINH THAI 104 Vietlish.edu.vn

EdBot.io – Chế tạo robot

Robot đang được chấp nhận rộng rãi trong giáo dục phổ thông. Học sinh có thể tìm hiểu các khái niệm STEM hoặc STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) thông qua việc phát triển và lập trình robot. Ngoài ra, xây dựng robot cũng giúp phát triển các kỹ năng cần có trong thế kỷ 21 như: Tư duy phản biện, khả năng ra quyết định và tính sáng tạo.

HE SINH THAI 105 Vietlish.edu.vn

Vietlish Cloud – Nền tảng Edtech dựa trên đám mây

Những tiến bộ nhanh chóng của công nghệ cho phép tích hợp công nghệ đám mây vào giáo dục. Chương trình học, hồ sơ trường học đều có thể được quản lý thông qua công nghệ đám mây. Nó cũng giúp giáo viên thực hiện các công việc hành chính như quản lý học phí, tuyển sinh trực tuyến, tạo phiếu điểm.

HE SINH THAI 106 Vietlish.edu.vn

VietlishTalks.io – Chuyên gia đứng lớp

Từ khi học sinh được tiếp xúc nhiều hơn với Internet và thiết bị công nghệ, các lớp học do chuyên gia giảng dạy ở định dạng kỹ thuật số đang trở nên phổ biến. Ví dụ, giáo viên có thể mời chuyên gia giảng dạy thông qua phần mềm trực tuyến Zoom hoặc hệ thống của Vietlish mà người này không cần thiết phải đến trường học. Điều này khuyến khích học sinh hứng thú hơn với chương trình học.

HE SINH THAI 107 Vietlish.edu.vn

School Box – Học kết hợp

Phương pháp học tập kết hợp là một trong những lựa chọn tốt nhất để việc học không bị gián đoạn nhưng cũng đảm bảo an toàn cho học sinh. Học kết hợp có nghĩa là áp dụng cả hai phương pháp, học truyền thống và học trực tuyến. Mô hình này giúp học sinh tăng thêm thời gian tự học và tự khám phá kiến thức. Ngoài ra, kết hợp các công cụ học trực tuyến và trực tiếp có thể thúc đẩy học sinh hợp tác để tạo ra lớp học năng động hơn.

HE SINH THAI 108 Vietlish.edu.vn

Viecode.io – Hệ thống lập trình

Hệ thống lập trình dựa trên khối lệnh (block-based coding) là bước đệm cho học sinh phổ thông tiếp cận với lĩnh vực lập trình. Được trình bày dưới dạng khối, học sinh có thể dễ dàng tạo ra các dự án đa phương tiện như làm phim hoạt hình, dự án khoa học. Hệ thống lập trình này có thể nâng cao khả năng sáng tạo cho học sinh.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và tổ hợp tích hợp đa dạng, linh hoạt Giải pháp Công nghệ Giáo dục.

Liên hệ hợp tác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cùng nhau dành thời gian để thảo luận về nhu cầu học trực tuyến và cách sử dụng Vietlish.io như một phần không thể thiếu trong thành công của bạn!

    GET IN TOUCH Vietlish.edu.vn