TOP 4 CÁCH TĂNG LƯƠNG HIỆU QUẢ? LÀM SAO ĐỂ TĂNG LƯƠNG??

SDG hang ngay cua toi 4 Vietlish.edu.vn

✨✨LÀM SAO ĐỂ TĂNG LƯƠNG??? ✨✨

 

📌📌Nếu bạn loay hoay với việc làm mãi không dư, muốn sếp tăng lương, bạn lo lắng và phải cập nhật giá xăng, giá thịt cá mỗi ngày hoặc bạn đang muốn đổi chỗ làm từ lâu nhưng mãi vẫn chưa đổi được thì đây chính xác là bài viết mà vũ trụ gửi đến bạn!! 

❣️❣️ Hãy cùng Vietlish note lại ngay trong sổ tay Top 4 cách để tăng lương hiệu quả nhất nhé!!

SDG hang ngay cua toi 1 Vietlish.edu.vn

  1. Tăng trách nhiệm công việc:

SDG hang ngay cua toi 2 Vietlish.edu.vn

Trước tiên, bạn phải đảm bảo hoàn thành tốt hoặc xuất sắc các công việc được giao. Sau đó hãy đến việc đảm nhận thêm những công việc khác nhưng phải nằm trong khả năng hoàn thành công việc của bạn. Điều này nêu lên được sự cống hiến của bạn đồng thời cũng thể hiện được khả năng của bạn ở những khía cạnh công việc khác. Trong các cuộc trò chuyện với sếp hãy cố gắng nói về việc bạn muốn được giao nhiều công việc hơn và muốn được nhận thù lao từ việc làm thêm đó. Nếu thật sự là một người sếp công tâm chắc chắn sẽ công nhận sự nỗ lực của bạn. 

 

  1. Luôn sẵn sàng học thêm những kỹ năng mới:

Mọi thứ luôn thay đổi hằng ngày, việc cập nhật kiến thức là một việc vô cùng cần thiết. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần làm tốt công việc hiện tại đã đủ để được tăng lương là chưa đủ, hoàn thành tốt công việc và nâng cao những kỹ năng là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến nếu muốn tăng lương. Nhưng nâng cao kỹ năng ở mức như thế nào mới đúng?

Bạn cần nâng cao những kỹ năng liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại của bạn và đặc biệt phải nâng cao tới mức có thể xem đây là nghề tay trái (công việc thứ 2) của mình. Không có lý do gì nếu bạn không ngừng nỗ lực và có thêm kỹ năng thứ 2 mà sếp lại trả bạn mức lương như cũ.

Link tham khảo trung tâm đào tạo: https://gec.edu.vn/

  1. Học tiếng Anh:

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nhưng lý do khiến hầu hết mọi người vẫn chưa chịu đầu tư tiếng Anh cho bản thân mình là vì họ cảm thấy chưa thật sự cần thiết. Nhưng khi bạn thật sự muốn thay đổi mức lương thì việc học tiếng Anh là phương pháp hiệu quả nhất. Thông thường khi so sánh giữa các công ty nước ngoài và công ty trong nước thì công ty nước ngoài sẽ trả lương cao hơn từ 10% – 15% cho cùng một vị trí. Điều này xuất phát từ việc chênh lệch tỷ giá giữa VNĐ với USD (hoặc một số ngoại tệ khác). Chính sự chênh lệch này dẫn đến khi những công ty nước ngoài trả lương cho bạn ở một mức lương dù là trung bình khá ở nước ngoài nhưng khi đổi sang VNĐ lại ở mức khá hoặc rất cao. Mặt khác, học giỏi tiếng Anh còn giúp ích cho các bạn trong rất nhiều hoàn cảnh khác như du lịch, cơ hội hợp tác với đối tác nước ngoài, du học, quan hệ quốc tế,… Có thể nói học tiếng Anh không chỉ giúp bạn tăng lương mà còn thật sự thay đổi cuộc sống bạn! 

📌📌 Một trung tâm ngoại ngữ mà bạn có giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, luyện giao tiếp phản xạ và cả từ ngữ tiếng Anh chuyên ngành như IT, Xuất nhập khẩu, Tiếng anh thương mại, thuyết trình,… mà bạn cần tham khảo là Vietlish. Vietlish tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy trong việc luyện tiếng Anh phản xạ, là nơi lựa chọn uy tín và chất lượng dành cho những người đi làm bận rộn, làm việc trong môi trường tiếng Anh và cần từ ngữ chuyên ngành

 

vl Vietlish.edu.vn

 

📌Tham khảo các khóa học tại: http://vietlish.edu.vn/ 

📌Phương pháp giảng dạy: http://vietlish.edu.vn/phuong-phap-giang-day/

📌Địa chỉ Vietlish: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, phường 25 quận Bình Thạnh, Tp.HCM

📌Hotline: 0353.970.079

 

  1. Nghĩ đến những phần thưởng phi tài chính

Nếu đề nghị tăng lương không được chấp nhận, hãy cố gắng đừng đòi hỏi những gì liên quan đến tài chính nữa. Hãy đề nghị được làm việc ở nhà hay đề nghị có được kỳ nghỉ dài ngày hơn, được đi học để nâng cao kỹ năng làm việc, hay thậm chí xin được xuống làm việc ở chi nhánh của công ty hiện đang nằm ở thành phố có mức sống thấp hơn thành phố bạn đang sống. Những đề nghị này không thể quy đổi trực tiếp thành tiền mặt hay tiền vào tài khoản của bạn nhưng đây là một cách tăng lương vô cùng hiệu quả. Vì nếu suy nghĩ theo một cách khách quan thì mục đích của việc tăng lương là để có thêm thu nhập mỗi tháng, thay vào đó chúng ta có thể đề xuất tăng lương bằng cách giảm chi và công ty chính là người tài trợ cho những khoảng chi đó. Những đề nghị này chẳng ảnh hưởng đến ngân sách của công ty, nhưng rõ ràng có giá trị về kinh tế với bạn. 

 

Trên đây là top 4 cách tăng lương hiệu quả nhất mà mình đã đúc kết được.

Nếu bạn cảm thấy mình vẫn chưa đạt được các bước trên thì hãy tạm hoãn ý định tăng lương, có lẽ bạn cần thêm thời gian để chuẩn bị. Bất kỳ vấn đề gì nếu được chuẩn bị kỹ càng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Chúc mọi người sẽ tìm được cho mình phương án phù hợp và đạt được mức lương mong muốn! 

❣️❣️ Mọi ý kiến đóng góp xin hãy để dưới phần bình luận nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *