20 Kênh Youtube học tiếng Anh chuẩn

Hiện nay có rất nhiều Kênh youtube dạy học tiếng Anh online hiệu quả do giáo viên bản ngữ hướng dẫn. Việc học tiếng Anh trở nên rất thuận lợi và dễ dàng. Bạn chỉ cần 1 cái máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ.

I. KÊNH HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

1. Rachel’s English– Phát âm giọng Anh – Mỹ

Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm Tiếng Anh. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn là kênh youtube rất hữu ích để luyện nghe nữa đó.

2. JenniferESL – Phát âm giọng Anh- Anh:

Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Các video của cô cung cấp rất nhiều bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…

II. KÊNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3. KidTV123

Đây là kênh học tiếng Anh cho trẻ em, nhưng bạn nào MẤT GỐC thì nên bắt đầu học từ đây nhé

Video trên kênh này gồm các bài học về từ vựng đơn giản nhất, bạn học theo cách trẻ con học ngôn ngữ, các bài học được hướng dẫn theo nhịp điệu bài hát, vui nhộn, dễ nhớ.

4. English Class 101

Kênh học tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ ở trình độ cơ bản.

Kênh này phù hợp với các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh vì các bài học đều rất cơ bản, vui nhộn, hài hước và nhiều ví dụ hay dễ hiểu.

5. Hello Channel

Đây là kênh học từ vựng theo từng chủ đề. Các video có giọng đọc chậm, dễ nghe, có ví dụ cho mỗi từ mới giúp bạn ghi nhớ tốt hơn. Rất phù hợp khi bạn mới bắt đầu học từ vựng.

6. Tiếng Anh hàng ngày DAILY ENGLISH

Kênh này gồm các video ngắn, nội dung liên qua đến các chủ đề quen thuộc hàng ngày. Rất dễ học và dễ hiểu.

7. REAL ENGLISH

Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Đặc biệt ở đây có chứa một lượng lớn video gồm nhiều chủ đề đa dạng và kèm theo phụ đề để bạn dễ theo dõi. Những tình huống trong video được lấy từ đời sống giao tiếp hàng ngày, vì thế rất hiệu quả để bạn rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp.

III. KÊNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN

8. Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

9. ENGVID.COM

Chương trình này hiện nay có hơn 447 Video, chia thành 3 cấp độ (Beginner – Intermediate – Advanced),phân loại thành 14 chủ đề như: tiếng Anh thương mại, luyện nói, ngữ pháp, từ lóng, …

Mặc dù các video này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên websiteengVid.com với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.

10. COMMUNITY CHANNEL

Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Cách trình bày thú vị, hài hước đã thu hút hơn 320 triệu người xem kênh.

Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.

11. SOZO EXCHANGE

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

12. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK

Đây là một trong những kênh học tiếng Anh phải nói là kinh điển.

Trang học này bao gồm nhiều bài học về toàn bộ nội dung của bộ môn tiếng Anh: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi.

13. ESL AND POPULAR CULTURE

ESL and Popular culture là kênh học cũng hay không kém.

Tại đây bạn không chỉ được nghe giọng Mỹ chuẩn mà còn được học rất nhiều bài học tiếng Anh về các chủ đề khác nhau, văn hóa…

14. BBC LEARNING ENGLISH

Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

IV. KÊNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

15. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link

Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

16. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đề và giọng Mỹ chuẩn.

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

17. Business English Pod

Tiếng Anh doanh nghiệp cùng thầy Pod

V. KÊNH LUYỆN THI TIẾNG ANH

18. ESL4FREE

Kênh chuyên sâu về kỹ năng Reading. Các tips hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu. Chẳng cân phải đi học Reading ở đâu hết. Cứ nguyên bộ clip này mà cày, không lên cũng phải lên!

19. IELTS OFFICIAL

Rất nhiều bài nói speaking đã được kênh này ghi lại với các band điểm khác nhau. Một kênh rất đáng tham khảo dành cho bạn nào đang yếu kỹ năng nóicác quyển sách luyện IELTS nổi tiếng.

20. 8 IELTS

8 IELTS – talkshow nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS

Nguồn Enmota