10 TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Bạn là người đi làm ? Bạn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp công sở của mình nhưng không có thời gian ? Bạn muốn đạt được thành tích cao trong công việc ?  Bạn muốn học tiếng Anh trong công sở mọi lúc mọi nơi ? Bạn muốn nhiều hơn thế nữa.

Hôm nay, Trung tâm Ms Hoa Giao tiếp xin giới thiệu với các bạn 10 Trang web học tiếng anh miễn phí cho người đi làm để các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp công sở của mình một cách tốt nhất.

5 lý do không thể bỏ lỡ các trang web học tiếng Anh cho người đi làm dưới đây

Bên cạnh rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, các trang web luyện đọc còn mang lại cho bạn những lợi ích sau đây:

  • “Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
  • Kết hợp vừa giải trí, thư giãn vừa luyện đọc tiếng Anh công sở với các câu truyện được trình bày dưới nhiều hình thức 3D sống động, đẹp mắt.
  • Chưa kể, nhiều site còn cho phép bạn tải về rất nhiều tài liệu để tự học.
  • Bạn còn có thể tìm thấy các hàng nghìn tư liệu học tiếng Anh giao tiếp công sở phong phú khác nữa.
  • Cuối cùng, đây thực sự là những trang web không thể bỏ qua cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh công sở của mình.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay! Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết bạn ưa thích web nào nhất nhé!

1. http://www.starfall.com/

Đây là một trong những website không thể bỏ qua giành cho những người mới học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.
Thực tế, trang này được dùng để dạy anh ngữ cho TRẺ EM. Và với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mình nghĩ, các bạn cũng cần được chăm sóc như những đứa trẻ vậy. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học nữa đấy.

Amazon.com: Starfall Free & Member: Appstore for Android

2. http://www.turtlediary.com/kids-stories.html:

Một website khác giành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.
Vốn những câu chuyện trong đó giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, dài ngắn khác nhau tùy trình độ; nhưng cũng như trên, mình thấy rất thích hợp cho các bạn đang muốn tìm thêm nguồn để luyện đọc, bắt đầu từ những bài đơn giản. Tất nhiên, khi càng đọc nhiều thì bạn càng nhận được nhiều, cả về kiến thức và kỹ năng. Site hình ảnh rất đẹp, các câu chuyện được chia nhỏ theo từng câu hoặc từng đoạn tùy theo cấp độ bạn chọn với âm thanh rất đẹp nữa. Hi vọng các bạn vừa được giải trí, vừa học có hiệu quả nhé!

3. http://www.english-online.at/

Website này được thiết kế đặc biệt giành cho những người học tiếng Anh trong công sở.
Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật lợi cả đôi đường, đúng không!

4. http://www.manythings.org/voa/stories/

Một website kể và đọc các truyện của Mỹ giành riêng cho những người học tiếng Anh giao tiếp nơi công sở

Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa Mỹ, cách người Mỹ suy nghĩ. Các câu chuyện ngắn chỉ kéo dài tầm 10’ sẽ cho bạn thời gian thư thái hoàn toàn khi nghe để ngấm giọng điệu/ ngữ điệu Mỹ trong khi bài đọc góp phần thúc đẩy kỹ năng đọc lướt và đọc tìm kiếm thông tin của bạn một cách tự nhiên nhất mà bạn không ngờ đế. Chưa kể, đọc qua truyện cũng là cách để bạn có thể học những câu trúc hoặc cách dùng từ đầy ẩn ý của người Mỹ nữa đấy.

5. http://reading.ecb.org/student/index.html

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tự web đã điều hướng và cung cấp cho bạn những chiến lược học cụ thể, ví dụ visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá). Web giống như “hộp đen” mà bạn không thể biết hết những điều nó đang chứa đựng trừ khi bạn trực tiếp trải nghiệm nó!

6. http://www.englishclub.com/reading/index.htm

Đã cùng tồn tại với người học tiếng Anh trong suốt 17 năm, Engish Club thực sự là một diễn đàn chia sẻ các kinh nghiệm cũng như tài liệu tiếng Anh giao tiếp công sở rất có giá trị. Web chia làm nhiều chuyên mục khác nhau như các bài đọc được đề xuất (recommended reading); truyện ngắn (short story), hay những thành ngữ bạn có thể gặp trong cuộc sống. Dù giao diện không đẹp nhưng lượng kiến thức nó mang lại cũng không kém phần hữu dụng so với các web khác đâu nhé!

7. http://esl-bits.net/main2.htm

Web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều dạng bài khác nhau sẽ kiểm tra mức độ tiếng Anh giao tiếp công sở của bạn, cũng như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tố nhất bạn nhé.

ESL-BITS.NET - PET Preparation Interactive Exercises

8. http://www.mightybook.com/story_books.html

“Tons of fun for everyone” là phương châm hoạt động của Mighty Book. Với phương châm ấy, Might Book đem lại cho đọc giải các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Đặc biệt Might Book còn có các câu chuyện sách đọc rât thú vị, vui mắt. Khi nào mỏi mắt hãy mở một trang và nghe đọc nhé

9. http://aroma.vn/

Bạn có thể đọc kĩ lưỡng hơn các thông tin trên website này. Đây là website của một trung tâm học tiếng anh rất có tiếng và bạn có thể nâng cao được trình độc của mình với Aroma nhé. Hãy cùng học tiếng anh giao tiếp cùng aroma.

10. http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/

 

Một nguồn cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời dành cho ai có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp trong công sở.
Trên đây là tổng hợp 10 trang web học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất bạn nên tham khảo.

Chúc các bạn học tốt!

Nếu muốn tìm hiểu về phương pháp học thử miễn phí Tiếng Anh giao tiếp phản xạ các bạn có thể đăng ký ngay theo form dưới đây.

Nguồn Mshoagiaotiep.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]